+ 84 931911345
green@alpes.vn
Tin công ty

16 SHOPHOUSE XANH CỦA KTS HỒ KHUÊ SẼ MỌC TRÊN ĐẢO ĐÔ THỊ ECOPARK

Thứ tư, 16/06/2021, 10:12 GMT+7

16 SHOPHOUSE XANH CỦA KTS HỒ KHUÊ SẼ MỌC TRÊN ĐẢO ĐÔ THỊ ECOPARK

Những ngày giữa năm này, khi dịch COVID-19 đang hoành hành trên cả nước thì tại dự án Khu đô thị Ecopark (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên) - nằm cách thủ đô Hà Nội nửa giờ lái xe, những căn shophouse xanh do bàn tay KTS Hồ Khuê trực tiếp thiết kế cũng đang bắt đầu thành hình hài trên đảo xanh Ecopark.

Về lý do Tập đoàn Ecopark chọn Hồ Khuê làm đối tác thiết kế, lên ý tưởng các dãy shophouse, KTS Hồ Khuê cho biết chính mục tiêu tạo ra các không gian xanh đã kết nối ông đến với Ecopark. Trung tuần tháng 3 vừa qua, những quản lý cấp cao của tập đoàn này đã có chuyến thăm các dự án của Hồ Khuê tại Đà Nẵng. Với vị thế là nhà đầu tư bất động sản hướng đến môi trường, tôn trọng thiên nhiên đã hơn 20 năm và tầm nhìn đi trước các doanh nghiệp khác hàng chục năm, các dự án xinh xắn, giàu cảm xúc của Hồ Khuê ở Đà Nẵng đã giúp các quản lý Ecopark tìm thấy nguồn cảm hứng.

“Các lần gặp gỡ và trò chuyện đã giúp tôi cảm nhận được sự đồng điệu, yêu quý thiên nhiên, xây dựng mảng xanh cũng như tầm nhìn rộng mở từ các lãnh đạo Ecopark. Thật tuyệt vời khi Alpes trở thành sự lựa chọn tốt nhất của Ecopark để sứ mệnh mảng xanh không còn là đô thị, mà sẽ đi vào từng công trình, mọi không gian phòng. Tôi tìm thấy cảm xúc của mình như một người quê khi đặt chân tới Ecopark. Tôi muốn tinh thần đó sẽ lan toả và chạm tới trái tim các khách hàng khi được ở trong các shophouse do tôi thiết kế” – ông Khuê nói.

Theo hợp tác giữa Hồ Khuê và Ecopark, sẽ có 16 căn shophouse do Hồ Khuê thiết kế nổi lên trên khu phố công viên Vịnh Đảo, nằm trọn trong đô thị rừng Ecopark (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên). Để tôn vinh không gian tổng thể, các shophouse này sẽ được thiết kế theo xu hướng xanh, lấy cây cối, thiên nhiên làm vệt màu để tô điểm không gian. Shophouse xanh là một dự án đầu tiên với diện tích khiêm tốn trong hàng triệu diện tích sàn mà Alpes đang hợp đồng thiết kế hiện nay với Ecopark. Rất nhiều sự hợp tác đang được Hồ Khuê cùng Ecopark đồng lòng để ra mắt công chúng trong thời gian tới.

 

 

 

ALPES làm việc với ban quản lý Ecopark

 

 

 

 

 

Các tin khác

Tin công ty
Ngoài những giây phút đắm mình với cảm hứng sáng tác, làm đẹp cho đời, đội ngũ ALPES còn có những khoảnh khắc làm mới bản thân, kết nối tinh thần đồng đội qua các hoạt động thể thao văn phòng sôi nổi.
22/07/2022
Tin công ty
Chia sẻ nội bộ là hoạt động được diễn ra thường xuyên tại ALPES. Đây là nơi mỗi nhân viên chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm của bản thân cho đồng nghiệp, cùng nhau nâng chuẩn, cùng nhau đưa ra được những giải pháp sáng tạo để
13/07/2022
Tin công ty
ALPES chào đón Sufail Mohamed, chuyên viên diễn họa đến từ Ấn Độ. Sufail đã chọn ALPES làm điểm đến với mong muốn thử sức bản thân ở một môi trường mới. 
07/07/2022
Tin công ty
Sự kiện này là hoạt động nhằm kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 8 của ALPES. Sự kiện đã diễn ra xuyên suốt tháng 5 với các giải đấu thể thao sôi nổi kịch tính, chương trình du lịch dã ngoại ý nghĩa và không quên kết hợp giám sát
09/06/2022
Tin công ty
Vào cuối tháng 3 vừa qua, văn phòng thiết kế Ho Khue Architects (ALPES) đã đón nhận đợt thực tập mới năm 2022 cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành kiến trúc, để cùng tham gia trải nghiệm làm việc tại văn phòng thiết kế chuyên
22/04/2022
Tin công ty
KTS HỒ KHUÊ CHIA SẺ VỀ KIẾN TRÚC TRÊN MXH ẤN ĐỘ   “Tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi tác phẩm mình tạo ra hôm nay phải thật sự đem lại ích lợi cho xã hội một cách trường tồn. Khi đó sự nỗ lực của ta phản ánh qua tác phẩm
20/10/2021